Uniblend là một thương hiệu Việt được ưa chuộng trên thị trường với những sản phẩm máy xay ép chất lượng. Chính vì vậy, nhu cầu tìm hiểu đăng ký làm đại lý Uniblend của các đối tác là rất lớn.

Quyền lợi của đại lý

Khi đăng ký làm đại lý Uniblend, các đối tác của thương hiệu sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất. Mục tiêu là cùng đồng hành với đại lý trong suốt quá trình hợp tác, phát triển một cách thuận lợi nhất.
Theo đó, quyền lợi cơ bản của đại lý thương hiệu Uniblend như sau:
- Hưởng chính sách giá tốt
Uniblend cam kết đem lại cho các đại lý những chính sách tốt nhất về giá. Đảm bảo quyền lợi của đại lý trong vấn đề doanh thu và lợi nhuận một cách tối ưu.
Đồng thời, Uniblend đảm bảo chương trình Chống bán phá giá hoạt động đúng quy trình. Mọi đối tác của Uniblend trên thị trường đều tuân thủ quy định chung về giá bán niêm yết. 
- Được hỗ trợ truyền thông
Đại lý được Uniblend hỗ trợ quá trình marketing một cách chi tiết. Từ việc cung cấp hình ảnh tiêu chuẩn, standee, banner, catalog, thông tin đầy đủ về sản phẩm đến các công tác marketing truyền thống và marketing online…
- Thông tin của đại lý cũng sẽ được cập nhật chi tiết lên các trang web, fanpage chính thức của thương hiệu. Đảm bảo tính công khai trong hợp tác sau khi đối tác đăng ký làm đại lý Uniblend.
- Được bảo hành sản phẩm
Chế độ bảo hành sản phẩm giữa khách hàng và thương hiệu sẽ được làm trực tiếp. Rút gọn quy trình với đại lý, giảm thiểu tối đa các hạn chế và rủi ro uy tín cho đại lý.

Đại lý cần đáp ứng gì?

Để trở thành một đối tác tin cậy và lâu dài với Uniblend, đại lý cần phải đảm bảo một số yếu tố sau:
Tuân thủ đúng các quy định và chính sách liên quan đến thương hiệu cũng như sản phẩm mà Uniblend đưa ra.
Ưu tiên giới thiệu các sản phẩm của thương hiệu cho khách hàng.
Tích cực hỗ trợ Uniblend trong những chương trình, sự kiện nếu có.

Chính sách đại lý

Các chính sách đại lý hiện hành của Uniblend như sau:
- Chính sách bán lẻ: Đại lý phân phối sản phẩm theo đúng giá bán niêm yết của thương hiệu. Nếu không tuân thủ thì Uniblend sẽ dừng hợp tác để đảm bảo thị trường.
- Chính sách giá đại lý: Sẽ có các biểu đồ chiết khấu giá cả theo tỉ lệ số lượng hàng hóa đại lý nhập vào với từng mã sản phẩm. Cơ chế áp dụng chiết khấu và thanh toán chiết khấu sẽ được thông báo cụ thể tại từng thời điểm kinh doanh.

Đăng ký làm đại lý như thế nào?

Để đăng ký làm đại lý Uniblend, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 19009207 và các kênh liên hệ được cung cấp trên website chính thức của thương hiệu. Hoặc đến trực tiếp Tầng 2, Tòa B chung cư Đồng Phát Park View Tower, KCN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề đăng ký làm đại lý Uniblend. Hãy nhanh chóng liên hệ với Uniblend để được tư vấn cụ thể hơn!