Ngày nay khi đến bất kỳ quán cà phê, quán giải khát, nhà hàng,… nào, bạn cũng dễ dàng bắt gặp nước ép trong menu của họ. Dễ làm, không cần đầu tư n...
Đọc tiếpDù chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng bột frappe đã nhanh chóng trở thành nguyên liệu pha chế được "thần thánh hóa" nhất. Người ta đ...
Đọc tiếpTrong bài viết Pour Over là gì? Những dụng cụ cần có để pha Pour Over, chúng ta đã biết được rằng để pha Pour Over thì không thể thiếu được một chi...
Đọc tiếpTrong ngành công nghiệp F&B đang ngày càng phát triển, việc sở hữu một bộ đôi máy xay - máy ép mạnh mẽ là yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ...
Đọc tiếpPour Over không chỉ là một phương pháp pha cà phê, mà còn là nghệ thuật, sự tinh tế trong từng giọt cà phê nhỏ giọt. Được yêu thích bởi những người...
Đọc tiếpMùa hè là mùa của những cái nóng oi ả, của những kỳ nghỉ dài ngày, của những ly nước ép trái cây mát lạnh sảng khoái. Nước ép là menu đồ uống không...
Đọc tiếp