Uniblend - Thương hiệu hàng đầu trong ngành máy móc pha chế

Uniblend là một thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH TM&DV Uni Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng máy xay đa năng công nghiệp, máy ép nhanh, máy ép chậm chuyên dụng cho các quán cà phê, trà sữa, sinh tố, nước ép, nhà hàng, khách sạn.

Các sản phẩm của Uniblend đáp ứng nhu cầu hoạt động liên tục, tần suất sử dụng lớn, hiệu quả khi pha chế đồ và độ bền cao được nhiều khách hàng trong nước tin dùng.

Thành lập và phát triển được hơn 6 năm trong ngành, Uniblend hiện là thương hiệu được nhiều chủ quán pha chế hợp tác. 

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, luôn tập trung phát triển nhân tài nhằm tạo ra đội ngũ hùng hậu cho một thương hiệu vững bền trên thị trường. Uniblend luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm máy móc cho ngành pha chế tiên tiến nhất. 
Nhiều năm kinh nghiệm và là nhà đối tác cung cấp máy móc pha chế cho các thương hiệu lớn như Laika Cafe, Katinat Coffee & Tea House, Phê La, Chuk Tea & Coffee, Cheese Coffee, Oatway - Trà sữa & Sữa Chua Yến Mạch, Tmore, Ahaa Cafe, Moka House, Cà Phê Muối Chú Long,... Uniblend tự tin về sản phẩm: chất lượng cao cấp, giá thành vừa phải, bảo hành nhiệt tình.

Với Uniblend, mỗi 1 khách hàng là 1 người bạn cộng tác của Uniblend. Đã là bạn thì sẽ luôn được Uniblend cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh 

Uniblend không ngừng nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến mang đến cho khách hàng có cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khả năng chi tiêu, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành.

Tầm nhìn

Đến năm 2025, trở thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực máy móc pha chế.

Tại sao nên chọn Uniblend 

Tại sao nên chọn đăng ký làm đại lý Uniblend? Lý do là bởi khi đến với thương hiệu, các đối tác sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cũng như sự hỗ trợ tích cực về nhiều mặt trong kinh doanh.

 

Tôn chỉ hoạt động

CEO chia sẻ

Một số hình ảnh của Uniblend và khách hàng sử dụng sản phẩm Uniblend tại Triển lãm Cafe Show 2024

Liên hệ Uniblend như thế nào?

Để liên hệ và đăng ký làm đại lý Uniblend, các đối tác có thể áp dụng các phương thức dưới đây:

- Gọi điện đến số hotline của Uniblend: 19009207 - 0985.357.833.

- Đến trực tiếp showroom tại: 

  • Tầng 2, Tòa B, Chung cư Đồng Phát Parkview Tower, KCN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Số 2 đường Thuỷ Lợi, phường Phước Long A, Quận 9, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

- Truy cập trang Fanpage thương hiệu: Uniblend Việt Nam.

- Gửi Email đến: info@univietnam.com.vn.

Uniblend chắc chắn sẽ là một thương hiệu có những bước tiến vượt bậc, chiếm lĩnh thị trường thiết bị pha chế Việt trong tương lai gần. Do vậy, hãy nhanh tay liên hệ và đăng ký làm đại lý Uniblend, cùng chúng tôi bước tiếp đến thành công một cách sớm nhất!