Uniblend - thương hiệu hàng đầu trong nghành máy móc pha chế

Thành lập và phát triển được hơn 6 năm trong ngành, uniblend hiện là thương hiệu được nhiều chủ quán pha chế hợp tác. 
Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, luôn tập trung phát triển nhân tài nhằm tạo ra đội ngũ hùng hậu cho một thương hiệu vững bền trên thị trường. Uniblend luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm máy móc cho ngành pha chế tiên tiến nhất. 
Nhiều năm kinh nghiệm và là nhà đối tác cung cấp máy móc pha chế cho các thương hiệu lớn như Aha Coffee, Highlands Coffee, Phúc Long, Trung Nguyên, Tân Hiệp Phát, Aha Coffee, Paris Gateaux, Ding Tea,….Uniblend tự tin về sản phẩm: chất lượng cao cấp, giá thành vừa phải, bảo hành nhiệt tình.
Với Uniblend, mỗi 1 khách hàng là 1 người bạn cộng tác của uniblend. Đã là bạn thì sẽ luôn được Uniblend cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh 

"Đồng hành cùng chủ quán tối ưu kết quả kinh doanh"

Ngành F&B đang ngày càng phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam kéo theo nhu cầu về máy móc pha chế càng lớn. Uniblend chỉ là 1 trong nhiều thương hiệu cung cấp máy móc pha chế trên thị trường nhưng chúng tôi tự tin về chất lượng và dịch vụ của mình luôn đi đầu so với các thương hiệu khác. Chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi và cải tiến sản phẩm để đáp ứng những tiện ích cao cho các chủ quán trong quá trình pha chế

Tầm nhìn

Định hướng của Uniblend trong tương lai gần vẫn luôn là cống hiến hết mình cho sứ mệnh đã đặt ra. Trở thành một thương hiệu hàng đầu trong thị trường máy móc pha chế.

Tại sao nên chọn Uniblend 

Tại sao nên chọn đăng ký làm đại lý Uniblend? Lý do là bởi khi đến với thương hiệu, các đối tác sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cũng như sự hỗ trợ tích cực về nhiều mặt trong kinh doanh.


 

Tôn chỉ hoạt động

 


 

CEO chia sẻ

Liên hệ Uniblend như thế nào?

Để liên hệ và đăng ký làm đại lý Uniblend, các đối tác có thể áp dụng các phương thức dưới đây:
- Gọi điện đến số hotline của Uniblend: 19009207
- Đến trực tiếp showroom tại: Tầng 2, Tòa B, Chung cư Đồng Phát Parkview Tower, KCN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
- Truy cập trang Fanpage thương hiệu: Uniblend Việt Nam
- Gửi Email đến hòm thư điện tử: info@univietnam.com.vn

Uniblend chắc chắn sẽ là một thương hiệu có những bước tiến vượt bậc, chiếm lĩnh thị trường thiết bị pha chế Việt trong tương lai gần. Do vậy, hãy nhanh tay liên hệ và đăng ký làm đại lý Uniblend, cùng chúng tôi bước tiếp đến thành công một cách sớm nhất!