Sohuutritue.vn - Uni Việt Nam - Nhà cung cấp máy móc pha chế và làm bánh uy tín hàng đầu Việt Nam

08/06/2024 10:04

Vừa qua, báo Sở Hữu Trí Tuệ - sohuutritue.vn đã có bài viết đưa tin về Uni Việt Nam với tiêu đề: "Uni Việt Nam - Nhà cung cấp máy móc pha chế và làm bánh uy tín hàng đầu Việt Nam". Đây là một sự công nhận xứng đáng dành cho Uni Việt Nam, một đơn vị đã không ngừng nỗ lực và phát triển trong suốt nhiều năm qua để mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Uni Việt Nam sở hữu các thương hiệu gồm Uniblend, Unibar, Unibaker, Unitech và là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu JTC Omniblend tại Việt Nam.

Vừa qua vào ngày 09 - 11/05, Uni Việt Nam đã xuất hiện tại sự kiện Cafe Show Việt Nam 2024 bên cạnh các thương hiệu lớn như Trung Nguyên Legend, Nhất Hương, Vinamilk, Kiến Nam Barista,... trong không gian quy tụ hơn 30.000 khách tham quan, 300+ nhà trưng bày trong và ngoài nước.

Tại gian hàng của Uni Việt Nam, các đối tác và khách tham quan đã có cơ hội được tận tay trải nghiệm các sản phẩm máy xay, máy ép, máy đánh trứng, máy dập nắp cốc, máy làm kem, máy làm bingsu,... đến từ các brand Uniblend, Unibar, Unitech, JTC Omniblend.

Chi tiết bài báo được sohuutritue.vn đăng tải: https://sohuutritue.net.vn/uni-viet-nam--nha-cung-cap-may-moc-pha-che-va-lam-banh-uy-tin-hang-dau-viet-nam-d222026.html

Một số hình ảnh từ bài báo về Uni Việt Nam trên trang sohuutritue.vn