Hộp chống ồn máy xay sinh tố công nghiệp Uniblend - Phiên bản tay cầm inox cao cấp

1.200.000₫
Gọi đặt mua: 19009207 (8:00 - 22:00)

Hộp chống ồn máy xay sinh tố công nghiệp Uniblend - Phiên bản tay cầm inox cao cấp không chỉ là một vật dụng phổ biến trong các cơ sở kinh doanh như quán cà phê, trà sữa hay bar, mà còn là một yếu tố không thể thiếu nếu muốn tạo ra không gian yên tĩnh cho khách hàng. 

Hộp chống ồn máy xay sinh tố công nghiệp Uniblend - Phiên bản tay cầm inox cao cấp không chỉ giúp giảm tiếng ồn từ máy xay mà còn tạo ra một không gian thư thái mà không làm ảnh hưởng đến sự yên tĩnh cần thiết cho khách hàng của quán. Hộp chống ồn máy xay sinh tố công nghiệp Uniblend - Phiên bản tay cầm inox cao cấp với phần tay cầm được thiết kế được làm từ inox, tạo cảm giác sang trọng hơn và là điểm nhấn cho quầy bar của bạn.

Hộp chống ồn máy xay sinh tố công nghiệp Uniblend - Phiên bản tay cầm inox cao cấp được thiết kế với phần thân máy có chiều rộng ôm vừa đủ máy xay, nắp dễ dàng mở đóng từ nhựa PC chuyên dụng và có khả năng chống ồn cao, giảm thiểu 60% tiếng ồn phát ra từ máy xay. Với sản phẩm này, Uniblend mong muốn mang đến sự hài lòng cho cửa hàng, quán cà phê của bạn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn tìm kiếm một không gian yên tĩnh để thưởng thức đồ uống.

Thông tin sản phẩm

Hình ảnh Hộp chống ồn máy xay sinh tố công nghiệp Uniblend - Phiên bản tay cầm inox cao cấp

Xem thêm

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt